Giỏ hàng
Dữ liệu trống
Tổng cộng
Chi tiết giỏ hàng

Nhờ việc thường xuyên di chuyển, ăn tự nhiên hạt dẻ sồi mà thịt có kết cấu mịn, nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc, không có nhiều mỡ tích tụ, hương vị thơm ngon đặc biệt.

288,000đ

Đơn giá tính theo kilogram, nguyên khối, đóng gói hút chân không - trọng lượng dao động từ 500gr - 1.2kg

SG10160006

Còn hàng

Bảo Tín luôn coi trọng trong chính sách bán hàng, và sản phẩm là 100% về chất lượng. Cam kết bồi thường 100% nếu sản phẩm không đúng như quý khách lựa chọn.

Các sản phẩm quà tặng

Hộp quà tặng > Giỏ quà tặng > Quà tết sức khỏe

Heo IBerico là giống heo gì?

Heo Iberico là một giống heo bản địa của Tây Ban Nha, màu đen mặt nhọn. Giống heo này có cấu tạo gen cho phép tích mỡ đến 49% trọng lượng cơ thể khi được vỗ béo. Có 4 điều mơ ước trong thế giới ẩm thực – đó là socola Trufles, trứng cá Caviar, gan ngỗng béo và thịt heo Iberico.

Thức ăn chính của heo Iberico là hạt dẻ sồi, cỏ, đậu và ngũ cốc. Những hạt này có tỉ lệ chất béo lớn, một trong số đó là axit béo không bão hoà oleic (một loại cholesteron tốt cho cơ thể con người).
Quy trình nuôi heo Iberico ra sao?

  • Ngay sau khi cai sữa, heo con được nuôi bằng lúa mạch và ngô trong vài tuần.
  • Sau đó heo được chăn thả tự nhiên để ăn hạt dẻ sồi, các loại đậu, ngũ cốc, cỏ, thảo mộc  (chỉ có ở vùng Địa Trung Hải) cho tới khi giết mổ. Thời gian nuôi ít nhất 12 tháng, trọng lượng đạt từ 100 – 115 kg.

Đặc điểm nổi bật của thịt heo Iberico để bạn lựa chọn?

  • Thịt heo chất lượng nhất thế giới
  • Nhờ việc thường xuyên di chuyển, ăn tự nhiên hạt dẻ sồi mà thịt có kết cấu mịn, nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc,  không có nhiều mỡ tích tụ,  hương vị thơm ngon đặc biệt.
  • Không dùng chất tăng trọng, không dùng thuốc kháng sinh nên rất tốt cho trẻ em.
  • Quy trình sản xuất, giết mổ và đóng gói tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, đạt chất lượng quốc tế: Calier, IFS, ISO…
  • An toàn và giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe.

Cách bảo quản thịt heo Iberico?

  • Thịt heo được giết mổ, đóng gói và cấp đông tại Tây Ban Nha theo quy chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt của Châu Âu.
  • Thịt heo Iberico giữ đông được 2 năm kể từ ngày đóng gói mà không làm thay đổi chất lượng thit
  • Nếu không sử dụng liền, hãy bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh (-18oC tới 0oC)
  • Thịt được rã đông sau đó để vào ngăn mát tủ lạnh được 5 ngày mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

SƯỜN HEO IBERICO TÂY BAN NHA

Cuối tuần BBQ với gia đình, bạn bè thì còn gì bằng. Không phải tốn quá nhiều tiền cho các nhà hàng sang trọng mà lại chất lượng .

Sườn heo Iberico thịt mềm, thơm. Sườn heo làm BBQ hoặc ướp nhẹ sau đó áp chảo. Sườn nướng vừa chín tới thịt sẽ rất mềm và béo.